เกี่ยวกับเรา

WELCOME TO SANDY INTER LOGISTICS

เกี่ยวกับเรา

เป็นเวลามากกว่าสิบปี ที่บริษัท แซนดี้ อินเตอร์ โลจิสติกส์ จำกัด ได้มุ่งมั่น และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าทุกการขนส่งของท่าน จะถึงจุดหมายปลายทางอย่างราบรื่น

บริษัท แซนดี้ อินเตอร์ โลจิสติกส์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี2000 เราให้บริการลูกค้าในด้านระบบโลจิสติกส์ ไม่ว่าจะเป็น บริการขนส่งทางเรือ อากาศ รถ และบริการเดินพิธีการศุลกากร รวมถึงบริการเคลื่อนย้ายและขนส่งเศษโลหะอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นบริษัทที่มี One Stop Service ซึ่งครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าในที่เดียว

บริษัท แซนดี้ อินเตอร์ โลจิสติกส์ จำกัด เราจึงตั้งใจที่จะมอบผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าสินค้าบรรทุกนั้นจะเล็กหรือใหญ่ พิธีการศุลกากรจะซับซ้อนแค่ไหนทางเรายินดีให้การปรึกษาและคำแนะนำที่ดีที่สุด เพื่อให้ธุรกิจของท่านดำเนินต่อไปอย่างไร้กังวล

จุดเด่นของเรา

Our Featured And Skills
เครือข่ายทั่วโลก
เรามีเครือข่ายอยู่ทั่วโลก เราสามารถรับรอง
ราคาที่ดีที่สุดที่ลูกค้าสามารถเชื่อใจได้
To Read
ติดต่อง่ายสะดวกและรวดเร็ว
หน้าที่ของเราคือมอบบริการที่เป็น One Stop Service ในด้านโลจิกติกส์ทุกรูปแบบ
To Read
ศูนย์ช่วยเหลือ
ในกรณีที่สินค้าบรรทุกเกิดมีปัญหา ทางบริษัทเรามีศูนย์ช่วยเหลือเพื่อให้ข้อมูลและคำแนะนำแก่ลูกค้าตลอด 24ชั่วโมงเพื่อให้สินค้าของลูกค้าถึงจุดหมายอย่างไร้ปัญหา
To Read
รวดเร็วและตรงต่อเวลา
เพราะทุกวินาทีมีความหมาย เราจึงให้ความสำคัญกับเวลา เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าบรรทุกของท่านจะต้องถึงที่หมายได้ทันเวลา
To Read